Thông kê truy cập

Chế độ Bảo Hành 1 năm bao gồm

Căn cứ vào các giới hạn và điều kiện ghi dưới đây, Teak Furniture bảo hành cánh sản phẩm vận hành bình thường trong thời gian 01 năm từ ngày giao hàng.

Chế độ Bảo Hành không hiệu lực trong các trường hợp sau

1.         Tiếp xúc với axít hoăc các chất hóa học, khói lửa

2.         Sử dụng,bảo trì không đúng với hướng dẫn sử dụng Teak Furniture

3.         Những tổn hại do hoặc liên quan đến nước, do côn trùng , động vật phá hoại.

4.         Các lỗi trong quá trình lắp đặt không do kĩ thuật viên, nhân viên Teak Furniture tiến hành.

5.         Hao mòn , vết xước , rạn , bề mặt sơn của phụ kiện kim khí, khóa, tay nắm, bản lề., ray. và bề mặt gỗ, màu gỗ  trong quá trình sử dụng.

6.         Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra.

7.         Các vấn đề liên quan đến việc xử lí các bề mặt , độ đậm nhạt hay những kết quả không mong muốn do khách hàng tự ý ứng dụng các loại vật liệu xử lí bề mặt không do Teak Furniture đề nghị

9.         Độ cong không vượt quá 06mm đối với chiều dài cánh cửa hoặc mặt bàn ,tủ và sự cong vênh gỗ Teak

10.       Sự sai khác về độ đậm nhạt , hình dạng của vân gỗ, màu gỗ, mắc gỗ trên sản phẩm do tính chất của gỗ tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu sơn/gỗ  không được xem là một lỗi ,Teak Furniture cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

11.       Các đơn hàng ở ngoại thành TP.HCM,Teak Furniture  sẽ tính thêm phí di chuyển.

Trách nhiệm của Teak Furniture

Khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ điều nghiên thông tin do khách hàng cung cấp và có hành động phù hợp cho từng trường hợp trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày nhận phản hồi. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản được hưởng chế độ bảo hành, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lí theo yêu cầu khách hàng và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. Teak Furniture bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này. Nếu có lỗi xảy ra do phía Teak Furniture , chúng tôi sẽ thay thế , sữa chữa hoặc hoàn trả lại số tiền mua hàng. Nghĩa vụ của Teak Furniture chỉ giới hạn trong phạm vi số tiền mua hàng của quí khách và Teak Furniture sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh nào bao gồm chi phí nhân công, vận chuyển, lắp đặt hay hoàn tất trong trường hợp thay thế sản phẩm.

Không có bất kì tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận lãnh trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm cửa nằm trong chế độ bảo hành cũng như thay đổi , chỉnh sửa hay thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của Teak Furniture.

 

Làm sao để nhận trợ giúp khi có thắc mắc hoặc sự cố

Nếu quý khách hàng có bất kì khiếu nại gì , xin vui lòng liên hệ với Teak Furniture  theo số điện thoại sau 08-38172400 -   0914293736 và báo cụ thể các thông tin sau:

1.         Người mua và địa chỉ lắp đặt.

2.         Phiếu giao hàng .

3.         Diễn tả chi tiết lỗi sản phẩm .

*Lưu ý:

Khách hàng đã mua sản phẩm gỗ của Teak Furniture thừa nhận rằng đã đọc kỹ nội dung trong chế độ bảo hành này và hiểu rõ các thuật ngữ cũng như các điều khoản ràng buộc và đồng ý thông tin toàn bộ nội dung bảo hành đến người sở hữu( nếu có)  của sản phẩm Teak Furniture. Trong trường hợp mâu thuẫn hoặc bất đồng, tranh chấp xảy ra không thể giải quyết được, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Teak Furniture.